HNP - Tối 16/3, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức Lễ hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” năm 2018 của TP Hà Nội với thông điệp “Kinh doanh lành mạnh - Tiêu dùng bền vững”.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 16/3, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội) tổ chức diễn đàn “Tác động chính sách thuế đến doanh nghiệp khi Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CP - TPP).

Xem chi tiết...

HNP - Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 1032/KH-SCT về tháo gỡ khó khăn nhằm thúc đẩy sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Nếu như Thăng Long - Hà Nội được nhắc đến với vẻ đẹp thanh lịch thì xứ Đoài cũng được biết đến với nét đẹp văn hoá rất riêng. Phố sách Hà Nội tại phố 19/12, Hoàn Kiếm, Hà Nội, được xem là điểm đến của những người yêu sách Thủ đô mỗi độ Tết đến Xuân về và thời điểm ra Tết năm nay, người yêu sách còn được thả hồn vào một không gian khác nữa - không gian văn hoá xứ Đoài.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 16/3, tại Bảo tàng Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam tổ chức Lễ hiến tặng hiện vật Bảo tàng Báo chí Việt Nam và gặp gỡ một số nhà báo tuổi 90.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 16/3, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống in lậu năm 2017 và hướng dẫn kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực in, phát hành xuất bản phẩm năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Với số lượng lễ hội hàng năm diễn ra rất lớn, công tác quản lý và tổ chức luôn được thành phố Hà Nội chú trọng quan tâm chỉ đạo, đảm bảo lễ hội diễn ra tiết kiệm và an toàn, đáp ứng nhu cầu văn hóa tín ngưỡng của nhân dân.

Xem chi tiết...

HNP - Trong nội dung Công văn số 1076/SCT-QLNL ban hành ngày 16/3, Sở Công Thương Hà Nội đề nghị sở, ngành liên quan, UBND quận, huyện, thị xã triển khai thực hiện một số nội dung của Quy chế hoạt động Ban Chỉ đạo Phát triển điện lực thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Tài Nguyên và Môi trường vừa ban hành Công văn số 1803/STNMT-KTTV&BĐKH gửi UBND các quận, huyện và thị xã Sơn Tây về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Khí tượng thế giới 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội vừa ban hành Công văn số 569/SLĐTBXH-PCTNXH gửi UBND các quận, huyện, thị xã về chỉ đạo hoạt động Đội công tác xã hội tình nguyện năm 2018.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem